Trước đây trong nhóm cũng đã có bài hướng dẫn cài đặt WARP+ (1.1.1.1) trên Windows. Tuy nhiên việc thực hiện cũng khá lằng nhằng.

CloudFlare WARP+1.1.1.1 cho Windows và MacOs
CloudFlare WARP+1.1.1.1 cho Windows và MacOs

Tính năng:

  • Tăng tốc độ mạng cực nhanh khi vào Facebook, Youtube, Zoom Meeting… bằng công nghệ CloudFlare WARP+. Không còn lo lắng về chuyện đứt cáp nữa.
  • Truy cập các website bị chặn và giới hạn.
  • Dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Hướng dẫn trong 3 bước:

  1. Tải và cài đặt APKCombo VPN: https://apkcombo.com/vi-vn/vpn/
  2. Mở APKCombo VPN > bấm nút Active CloudFlare WARP+ VPN > bấm nút Active.
  3. Bấm Check VPN: trên trang chủ ở dưới ảnh đầu tiên sẽ có dòng trạng thái màu xanh là thành công (Your WARP status: PLUS).

Trang chủ: https://apkcombo.com/vi-vn/vpn/

Được giới thiệu và hướng dẫn bởi đội ngũ J2TEAM Community

Cloudflare ra mắt cách đây mười năm để giữ cho các thuộc tính trực diện web an toàn trước sự tấn công và nhanh chóng cho khách truy cập. Khách hàng của Cloudflare sở hữu các thuộc tính Internet mà họ đã đặt trên mạng của chúng tôi. Khách truy cập vào các trang web và ứng dụng đó có trải nghiệm nhanh hơn, nhưng tốc độ đó không phù hợp để truy cập các thuộc tính Internet bên ngoài mạng Cloudflare.

Trong vài năm qua, chúng tôi đã bắt đầu xây dựng các sản phẩm có thể giúp cung cấp Internet nhanh hơn và an toàn hơn cho tất cả mọi người, không chỉ khách truy cập vào các trang web trên mạng của chúng tôi. Chúng tôi bắt đầu với bước đầu tiên để truy cập bất kỳ trang web nào, truy vấn DNS và phát hành trình phân giải DNS công cộng nhanh nhất thế giới, 1.1.1.1. Bất kỳ người dùng Internet nào cũng có thể cải thiện tốc độ kết nối với bất kỳ trang web nào chỉ bằng cách thay đổi trình phân giải của họ.

Trong khi làm cho Internet nhanh hơn cho người dùng, chúng tôi cũng tập trung vào việc làm cho nó riêng tư hơn. Chúng tôi đã xây dựng 1.1.1.1 để tăng tốc quãng đường kết nối cuối cùng, từ người dùng đến điểm đến của chúng tôi hoặc các điểm đến khác trên Internet. Không giống như các nhà cung cấp khác, chúng tôi không xây dựng nó để bán quảng cáo.

Năm ngoái, chúng tôi đã tiến thêm một bước nữa để làm cho toàn bộ kết nối từ một thiết bị vừa nhanh hơn vừa an toàn hơn khi chúng tôi ra mắt Cloudflare WARP. Chỉ với một nút nhấn, người dùng có thể kết nối thiết bị di động của họ với toàn bộ Internet bằng đường hầm WireGuard thông qua trung tâm dữ liệu Cloudflare gần họ. Lưu lượng truy cập đến các trang web đằng sau Cloudflare thậm chí còn nhanh hơn và trải nghiệm của người dùng với phần còn lại của Internet trở nên an toàn và riêng tư hơn.

Chúng tôi đã mang trải nghiệm đó cho máy tính để bàn trong bản beta vào đầu năm nay và rất vui mừng thông báo về tính khả dụng chung của Cloudflare WARP cho người dùng máy tính để bàn ngay hôm nay. Toàn bộ Internet giờ đây có thể an toàn và riêng tư hơn bất kể bạn kết nối như thế nào.

 

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here