Mình có mua 1 tài khoản Premium (7 ngày nhưng chắc sẽ tiếp phí thêm) để get link tốc độ cao, nhưng không khai thác hết được, mà mỗi ngày nó lại reset lãng phí quá, nên share cho free mọi người xài chung đỡ phí, limit như hình dưới.
Share tài khoản Premium Get link "Linksvip.net" Miễn Phí
Share tài khoản Premium Get link “Linksvip.net” Miễn Phí

Get Link là gì?

Hiện nay, Get link đã trở thành một thuật ngữ khá xa lạ đối với nhiều người dùng. Nhưng đối với việc tải về máy những tài liệu, phần mềm,… đã quá quen thuộc với mọi người.
Trong số đó, sẽ có một số trang web cho phép người dùng được tải về máy những tài liệu và phần mềm hoàn toàn miễn phí. Ví dụ như Dropbox hay Google Drive,…

Bên cạnh đó, các tài liệu hay phần mềm mà bạn tải xuống máy sẽ không bị giới hạn về tốc độ. Các file đó sẽ được tải về máy một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, có các website bạn phải trả phí mới được phép tải các tệp tài liệu về máy.

Nhưng tình trạng thu phí đó không phải là hành vi sai. Đó cũng được xem như là một hình thức giao dịch thông thường khi các bạn muốn mua bất kỳ thứ gì. Có một số trang web, bạn phải tạo tài khoản rồi nạp tiền nào. Như vậy bạn mới được tải các tài liệu trên trang web đó về máy.
Tuy nhiên, đối với Get link thì lại hoàn toàn khác. Tại đó, các bạn sẽ được tải về máy các tệp trên trang web hoàn toàn miễn phí.

Hơn thế nữa, các bạn còn được tải tệp về máy có dung lượng lớn với tốc độ cao. Do đó, bạn có thể yên tâm mỗi khi sử dụng đến Get link.

Tài khoản

[ SHARE TÀI KHOẢN PREMIUM GETLINK “Linksvip.net” ]hoangngocbao3004@gmail.com
bao0394461766
P.s: Ai dùng nhường em host Alfafile với Nitroflare nhé

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here