Overcooked! 2 miễn phí 100% trên Epic Games Store.

Vào đợt khuyến mại của tuần này, Epic Games Store sẽ đem đến cho các bạn tựa game co-op Overcooked! 2 miễn phí 100%. Bạn chỉ cần có tài khoản bình thường là có thể tải và chơi game này miễn phí một cách thoải mái.

Overcooked! Gourmet là một trò chơi mô phỏng việc nấu ăn đã được Ghost Town Games phát triển và phát hành bởi Team 17. Trò chơi này cho phép bạn hóa thân thành một vị đầu bếp trong một nhà hàng cực kỳ sang trọng. Công việc của bạn đơn giản chỉ là hoàn thành nhanh nhất các thực đơn mà thực khách đã gọi. Tuy nhiên, trong khi thực hiện, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách và thậm chí là nguy hiểm do Ghost Town Games tạo ra.

Trong game Overcooked! 2, bạn sẽ quay trở lại “chiến trường” nấu ăn khốc liệt ở phần 1, đó là vương quốc Onion Kingdom. Sứ mệnh của bạn trong Overcooked! 2 là giải cứu thế giới khỏi bàn tay của Ever Peckish. Giờ đây mối nguy hiểm mới lại trỗi dậy, khiến bạn phải quay trở lại nhà bếp để ngăn chặn cơn đói của The Unbread!

Overcooked! 2 cho phép co-op tối đa lên đến 4 người chơi và sẽ tạo ra rất nhiều khoảnh khắc vui nhộn, hài hước trong khi chơi game. Với điểm số đánh giá rất cao từ giới phê bình và cộng đồng game thủ, chắc chắn các bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối hận khi tải và chơi Overcooked! 2.

Theo dự kiến, Overcooked! 2 sẽ chính thức cho tải và chơi miễn phí từ 22h tối ngày 17/6/2021. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here