Microsoft đã bắt đầu tung ra bản cập nhật theo từng giai đoạn.

Microsoft đã bổ sung hỗ trợ chuột và bàn di chuột cho phiên bản iPadOS của Microsoft 360, bao gồm Word, ExcelPowerPointMicrosoft đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ chuột cho iPad vào đầu năm nay. Theo Microsoft, trải nghiệm sẽ tương tự như bất kỳ ai đã sử dụng Office trên Mac hoặc PC. Bản cập nhật đã bắt đầu được tung ra theo từng giai đoạn và sẽ đến tay tất cả người dùng trong vòng vài tuần.

Chuột hoặc bàn di chuột có thể được sử dụng với iPad để thực hiện các tác vụ phổ biến trên ứng dụng Microsoft 360, chẳng hạn như đánh dấu một đoạn văn bản trong Word , chọn một loạt ô trong Excel , di chuyển và thay đổi kích thước đồ họa trong PowerPoint . Công ty công nghệ này giải thích trong một bài đăng trên blog rằng bản cập nhật này sẽ giúp iPad linh hoạt hơn và có khả năng hoàn thành nhiều công việc hơn.

Microsoft thêm chuột, bàn di chuột hỗ trợ cho iPad trên Word, Excel, Powerpoint
Microsoft thêm chuột, bàn di chuột hỗ trợ cho iPad trên Word, Excel, Powerpoint

Người dùng cũng có thể sử dụng Bàn phím Magic của Apple để điều hướng linh hoạt và điều chỉnh chính xác. Microsoft cho biết trong khi di chuyển ngón tay trên trackpad tích hợp của Magic Keyboard, con trỏ sẽ biến đổi thành công cụ bạn yêu cầu, tùy thuộc vào nội dung mà con trỏ của bạn đang truy cập.

Hỗ trợ chuột và bàn di chuột trên ứng dụng Microsoft Office sẽ làm cho trải nghiệm sử dụng iPad giống như máy tính để bàn hơn và có thể tăng năng suất của người dùng có thể hoàn thành công việc hiệu quả hơn thông qua tính năng này.

Microsoft cũng đã thêm màn hình bắt đầu mới và dải menu tính năng mới cho Word, Excel và PowerPoint cho iPad. Điều này đã được thực hiện để cung cấp trải nghiệm người dùng sạch hơn, hiện đại hơn.

Hỗ trợ nhiều tài liệu trong Excel, menu ngữ cảnh mạnh mẽ và hỗ trợ tệp ngoại tuyến cho tệp đám mây là một số bản cập nhật bổ sung mà Microsoft dự định giới thiệu trong vài tháng tới.

Microsoft Outlook cho iPad đã nhận được bản cập nhật chỉ tuần trước, hỗ trợ kéo và thả tệp và hình ảnh giữa các ứng dụng bằng Chế độ xem phân tách.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here