Lập trình website trong 6 tuần với HTML5 và CSS3

HTML5 CSS3: cổng vào web chuyên nghiệp

Lập trình website trong 6 tuần
Lập trình website trong 6 tuần với HTML5 và CSS3

                              Lập trình website trong 6 tuần
HTML và CSS là nền tảng của web và giờ đây, yêu cầu thành thạo chúng cho tất cả các ngành nghề trong lĩnh vực này, cho dù bạn là nhà thiết kế đồ họa, nhà phát triển, người viết quảng cáo, blogger, người quản lý tiếp thị, người quản lý cộng đồng …
Ngay cả khi tất cả mọi người đều có thể truy cập, khóa học này nhằm mục đích thu được kiến thức vững chắc về HTML5 và CSS3 tự chủ và biết cách thực hiện công việc của một tích hợp chuyên nghiệp: chuyển đổi một mockup Photoshop thành một trang HTML & CSS .
Đào tạo CSS3 HTML5 chuyên nghiệp
Đây không phải là một hướng dẫn đơn giản: khóa học này là phiên bản kỹ thuật số của đào tạo chuyên nghiệp thực sự, trong số những hướng dẫn mà tôi đã cung cấp trong vài năm cho hàng trăm người tại các trung tâm đào tạo chính ở Paris. Với những lợi ích bổ sung là có thể đi theo tốc độ của riêng bạn và xem khóa học và tài nguyên bất cứ lúc nào.
Hoàn chỉnh phương pháp HTML CSS
Các tài nguyên CSS HTML rất dễ tìm thấy trên web. Tuy nhiên, rất nhiều người, ngay cả những nhà phát triển có kinh nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp trong vài năm, vẫn loay hoay và dò dẫm khi nói đến CSS. Khóa học này phát triển một phương pháp làm việc thực tế, rõ ràng và có thể tái sử dụng trong mọi trường hợp.
Các nguyên tắc cơ bản về CSS HTML và trường hợp thực tế từ mô hình Photoshop
Đầu tiên, khóa học giải quyết các nguyên tắc cơ bản, cho phép bạn tự chủ trong bất kỳ dự án nào và các công cụ được sử dụng, bằng cách kết hợp lý thuyết và thực hành, thông qua một dự án đơn giản.
Sau đó, với thế mạnh của phương pháp đã phát triển, khóa học kết thúc với một trường hợp thực tế thực tế, như nó xảy ra trong một công ty: một mô hình Photoshop, lần này rất đồ họa, hấp dẫn và trực quan, nhưng với cấu trúc phức tạp hơn của một trang web thực. web sẽ được cung cấp cho bạn và nó sẽ phải được tích hợp trong HTML và CSS.
Cập nhật liên tục HTML5 CSS3
Khóa học này cũng cho phép bạn liên tục cập nhật cho mình các tính năng HTML5 CSS3 mới: các bài học mới về các tính năng mới được thêm vào khi chúng được hỗ trợ bởi các trình duyệt chính.
Bài tập và bài kiểm tra HTML5 CSS3 đã sửa
Tất cả các tệp cuối cùng của dự án và trường hợp thực tế rõ ràng đã được cung cấp.
Bảng câu hỏi được sử dụng để kiểm tra thường xuyên việc tiếp thu kiến ​​thức.
Đào tạo HTML5 CSS3 bằng tiếng Việt
Đã có đủ khái niệm để tích hợp mà không gây thêm khó khăn cho ngôn ngữ khác. Toàn bộ khóa đào tạo bằng tiếng Pháp.
Chứng chỉ đào tạo HTML5 CSS3
Cuối khóa học, sẽ cấp cho bạn một chứng chỉ, chứng nhận rằng bạn đã hoàn thành khóa đào tạo này, bạn có thể dễ dàng liên kết đến CV trực tuyến của mình cũng như trên các mạng xã hội chuyên nghiệp như Viadeo và LinkedIn.
Câu hỏi và hỗ trợ
Tôi ở đây để giúp bạn! Giống như trong một khóa đào tạo thực sự, bạn có thể hỏi tôi câu hỏi của bạn về khóa học trong không gian thảo luận được cung cấp cho mục đích này, tôi sẽ trả lời chúng mà không thất bại.

Khoá học này dành cho ai?

+ Người mới hào hứng với việc xây dựng một trang web bằng cách viết mã
+ Các nhà thiết kế đồ họa muốn bổ sung các kỹ năng của họ bằng cách trở thành nhà tích hợp
+ Người tích hợp hoặc nhà phát triển web muốn củng cố kiến ​​thức của họ bằng một phương pháp làm việc và tự cập nhật
+ Lạc đề: tạo mockup Photoshop, công cụ quản lý nội dung (CMS), bản tin, JavaScript API (định vị địa lý, lưu trữ cục bộ, canvas, 3D …)

Bạn sẽ học được gì trong khoá học này?

> Các nguyên tắc cơ bản vững chắc trong HTML CSS, dựa trên các tiêu chuẩn và phương pháp hay nhất hiện nay.
> Tự động chuyển đổi một mockup Photoshop thành một trang HTML CSS, với một phương pháp hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.
> Cập nhật liên tục kiến ​​thức về HTML5 CSS3: SEO tốt hơn, video và hình ảnh động không cần Flash, đồ họa nâng cao …
Để tải khoa học Lập trình website trong 6 tuần với HTML5 và CSS3 hoàn toàn miễn phí này các bạn truy cập vào đường link phía dưới nhé.
                    Link tải khoá học

 

Ngoài ra các bạn cũng có thể xem thêm các khoá học lập trình khác miễn phí    TẠI ĐÂY
#laptrinhwebsite
#laptrinhweb
#html5
#css

4 COMMENTS

  1. […] Bạn cần có kiến ​​thức vững chắc về HTML vì nó là nền tảng của nội dung web và kỹ năng của bạn về HTML5 sẽ xác định mức độ bạn có thể làm chủ các công nghệ khác hoạt động với nó. Thật may mắn cho bạn, mình có một bài hướng dẫn học HTML5 cơ bản. Bạn có thể xem nó TẠI ĐÂY […]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here