Khoá học thiết kế đồ họa nâng cao với Adobe Photoshop

Khoá học thiết kế đồ họa nâng cao với Adobe Photoshop
                     Khoá học thiết kế đồ họa nâng cao với Adobe Photoshop

Trong khóa học Photoshop này, tôi giới thiệu, giải thích và trình diễn các công cụ khác nhau trong Photoshop. Mọi công cụ đều được bảo vệ, ngoại trừ các công cụ 3D. Tôi cũng xem qua các cách khác nhau để tạo vùng chọn trong Photoshop, bao gồm cả các kỹ thuật không sử dụng công cụ. Các chế độ và tùy chọn nâng cao cũng được bảo hiểm. Khi bạn hoàn thành khóa học này, bạn sẽ trở thành một chuyên gia về các công cụ của Photoshop. Tuy nhiên, một số sinh viên có thể chọn không hoàn thành toàn bộ khóa học và thay vào đó sử dụng tài liệu này làm tài liệu tham khảo để tìm hiểu về các công cụ cụ thể. Nếu đúng như vậy, hãy chuyển sang công cụ nào bạn có thắc mắc, mặc dù bạn có thể thiếu một số nội dung hữu ích do không hoàn thành tất cả các bài giảng. Các bài giảng được sắp xếp theo thứ tự nằm trong bảng Công cụ.

Sinh viên có thể theo dõi trong Photoshop và thực hành điều chỉnh các tùy chọn của các công cụ khác nhau và sử dụng chúng kết hợp với nhau, cho dù đó là Công cụ Kiểu, Công cụ Bút hoặc Công cụ Hình dạng, hoặc các công cụ phòng tối kỹ thuật số như Công cụ Dấu sao, Sponge Công cụ, v.v.

Có 11 bài giảng về các công cụ lựa chọn khác nhau. Đây thường có thể là một khóa học, nhưng nó được bao gồm như một phần trong khóa học này. Nếu bạn hoàn thành khóa học này, bạn sẽ là một chuyên gia trong việc thực hiện các lựa chọn trong Photoshop!

Tôi có nhiều năm kinh nghiệm sử dụng Photoshop, bao gồm thiết kế web và quảng cáo tại một tờ báo, công ty thiết kế quảng cáo, hệ thống thư viện và làm việc tự do trong khoảng hai thập kỷ. Tôi cũng đã từng quản lý biên tập viên tại hai tạp chí thiết kế đồ họa quốc tế  và tôi hiện là giáo sư toàn thời gian về thiết kế đồ họa và phương tiện kỹ thuật số. Tôi đã tham gia các lớp học về sản xuất và thiết kế kỹ thuật số trong quá trình làm việc ở bậc đại học và sau đại học.

Khoá học thiết kế đồ họa nâng cao với Adobe Photoshop
Khoá học thiết kế đồ họa nâng cao với Adobe Photoshop

 

Khóa học này dành cho ai?

• Những người mới bắt đầu sử dụng Photoshop cũng như những người dùng nâng cao hơn sẽ được hưởng lợi khi tham gia khóa học này.

• Bất kỳ ai muốn tìm hiểu thêm về các công cụ của Photoshop.

• Bất cứ ai muốn sử dụng Photoshop để tạo và khám phá nghệ sĩ bên trong của họ!

• Bất kỳ ai muốn tìm hiểu thêm về các công cụ của Photoshop để theo đuổi thiết kế web, thiết kế ứng dụng, chỉnh sửa ảnh, v.v.

Bạn sẽ học được gì?

• Thành thạo các công cụ Photoshop khác nhau và mô tả cách chúng được sử dụng trong Photoshop.

• Sử dụng nhiều công cụ trong Photoshop và điều chỉnh các cài đặt và tùy chọn của chúng.

• Mô tả các ứng dụng mà bạn sẽ sử dụng các công cụ nhất định.

• Sử dụng các công cụ kết hợp với nhau.

Để tải khóa học thiết kế đồ họa nâng cao với Adobe Photoshop miễn phí này các bạn truy cập vào đường link dưới đây.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here