Chia sẻ khoá học Illustrator


Mục tiêu lập ra website này là chia sẻ những tài liệu và kiến thức đến tất cả các bạn thiết kế của Việt Nam, ai có kiến thức hay tài liệu có thể share nên cho những bạn mới, mọi người cùng dùng. Để cho những người thiết kế của Việt Nam ngày càng giỏi hơn, phát triển hơn.

Mình không biết làm sao để có thể chia sẻ những điều này đến nhiều người hơn. Nếu bạn nào thấy website này hữu ích thì xin các bạn có thể chia sẻ đến bạn bè, hoặc những người đang cần để có thể nhiều người biết đến hơn được không ạ. Mình xin cám ơn.

Tải về

Mình xin chia sẻ 2 khoá học Illustrator (một khoá nước ngoài rất hay và một khoá việt cho bạn nào không xem được tiếng anh). Ngoài ra còn có 1 khoá học về Photoshop trong đó, các bạn có thể tham khảo qua. Mọi người ấn vào link phía dưới để tải về nhé.

*Lưu ý: Một lưu ý nho nhỏ là các bạn nếu thấy tài nguyên nào phù hợp hoặc sẽ phải dùng đến sau này thì lên tải về máy luôn nhé, tránh trường hợp sau này link này bị chết thì sẽ không còn đâu.

Cuối cùng thì mình chúc các bạn thành công trong cuộc sống và công việc của mình. Nếu thấy hay thì để lại cho mình 1 bình luận nhé và ấn giúp mình 1 quảng cáo nếu nó hiện trên web để ủng hộ mình nhé. thank you mọi người.

XEM THÊM: TẠO HIỆU ỨNG NGƯỜI NƯỚC ĐƠN GIẢN BẰNG PHOTOSHOP

Khoá học Illustrator miễn phí

Khoá học Illustrator miễn phí

3 COMMENTS

  1. Năm Mới 2021Chúc bạn nhiều sức khỏe, thành công cá nhân và nghề nghiệp và hài lòng năm mới 2021
    Cám ơn mọi chia sẻ quí báu của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here