Xem video giới thiệu nhé.

Giảng viên: Khổng Minh Phương

Bạn sẽ đc học 50 bài chia thành 3 chương
  • Chương 1: Giới thiệu giao diện và công cụ dựng hình trong Blender
  • Chương 2: Dựng hình cơ bản nhân vật Robot trong Blender
  • Chương 3: Dựng hình cơ bản nhân vật Robot trong Blender

Mô hình 3D là gì và nó được sử dụng để làm gì?

phần mềm blender

Trong đồ họa máy tính 3D , mô hình 3D là quá trình phát triển một biểu diễn toán học của bất kỳ bề mặt nào của một vật thể (vô tri hoặc sống động) trong không gian ba chiều thông qua phần mềm chuyên dụng . Sản phẩm được gọi là mô hình 3D . Người nào đó làm việc với mô hình 3D có thể được gọi là nghệ sĩ 3D hoặc người tạo mô hình 3D . Nó có thể được hiển thị dưới dạng hình ảnh hai chiều thông qua quá trình được gọi là kết xuất 3D hoặc được sử dụng trong mô phỏng máy tính về các hiện tượng vật lý. Mô hình cũng có thể được tạo vật lý bằng cách sử dụng in 3D các thiết bị. Về mặt phát triển game, mô hình 3D chỉ đơn thuần là một công đoạn trong toàn bộ quá trình phát triển.

Mô hình có thể được tạo tự động hoặc thủ công. Quá trình mô hình hóa thủ công để chuẩn bị dữ liệu hình học cho đồ họa máy tính 3D tương tự như nghệ thuật tạo hình như điêu khắc .

Phần mềm mô hình 3D là một loại phần mềm đồ họa máy tính 3D được sử dụng để sản xuất các mô hình 3D. Các chương trình riêng lẻ của lớp này được gọi là ứng dụng mô hình hóa.

Tải về

Ấn vô link dưới để tải về nhé.

Mọi người tham khảo thêm các tài liệu hay khác: TẠI ĐÂY
hoạt hình 3D
hoạt hình 3D

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here