Hotgirl Thư Vũ từng đóng phim Về nhà đi con được cho là nữ chính trong đoạn clip nóng 8 phút đã có động thái đầu tiên sau ồn ào.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn full clip 8 phút của hotgirl Vũ Thị Anh Thư từng đóng Về nhà đi con và tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Sau khi đoạn clip 8 phút của hotgirl Thư Vũ Gemini bị phát tán, cô nàng đã có động thái đầu tiên.

Theo đó, nhanh như một cơn gió, nàng hotgirl Thư Vũ Gemini lộ clip nóng 8 phút đã khóa trang cá nhân. Đây được xem là động thái sáng suốt của cô nàng giữa lúc dân tình đang tò mò, sôi sục vì có thể sẽ để lại những bình luận khiếm nhã làm tổn thương trên trang cá nhân.

Trước đó, trên mạng xã hội rần rần truyền tay nhau đoạn clip nóng 8 phút được cho là của diễn viên có tên Thư Vũ. Cô là một hotgirl sinh đẹp từng học tại trường ĐH Sư phạm nghệ thuật Trung ương. Diễn viên Thư Vũ Gemini lộ clip nóng 8 phút sở hữu nhan sắc xinh đẹp, body nuột nà.

Với lợi thế ngoại hình, hotgirl Thư Vũ nhanh chóng dấn thân vào showbiz. Cô nàng từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình với vai phụ như Về nhà đi con, Tình yêu và tham vọng, Sinh tử, Đại gia chân đất…..

Bên cạnh đó, diễn viên Thư Vũ bị lộ clip nóng còn từng tham gia cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô cũng được đánh giá là thí sinh nặng ký tuy nhiên không thể đi sâu hơn nữa. Được biết, hotgirl Thư Vũ còn là người mẫu ảnh của nhiều nhãn hàng.

Hiện tại, đoạn clip 8 phút của hotgirl Về nhà đi con Thư Vũ Gemini đang trở thành đề tài gây xôn xao trên mạng xã hội. Cho đến nay, diễn viên Thư Vũ Gemini vẫn chọn cách im lặng. Với một người trẻ tuổi, chưa có kinh nghiệm liệu Vũ Thị Anh Thư có đủ mạnh mẽ để sớm vượt qua cú sốc này?

Đã cập nhật 31/05/2021

XEM VIDEO

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here