Cách kiếm tiền trên YouTube, người dùng YouTube kiếm được bao nhiêu tiền sau mỗi 1.000 lượt xem, cũng như các mẹo và chiến lược để tạo kênh YouTube kiếm tiền có lãi?

Tìm kiếm cách kiếm tiền trên YouTube trên Google cho kết quả tìm kiếm (SERP) gần 3 tỷ lượt truy cập. Đó là cách nghiêm túc của chủ đề ngày hôm nay.

Thế kỷ 21 là tất cả về kiếm tiền trực tuyến. Các nền tảng tuyệt vời như Facebook và YouTube đã giúp mọi người dễ dàng bắt đầu kiếm tiền từ chính ngôi nhà của chúng ta.

Nếu bạn đam mê tạo và chia sẻ video, thì YouTube là một nền tảng lý tưởng để tạo ra một khoản thu nhập hợp lý.

Ví dụ, một số người dùng YouTube hàng đầu như PewDiePie, kiếm được hàng triệu đô la mỗi năm bằng cách chia sẻ nội dung sáng tạo và chất lượng cao trên các kênh của họ.

Điểm tuyệt vời nhất của YouTube là bạn không phải trả bất kỳ khoản nào để tạo kênh của mình. Bạn có thể phải chi tiền cho việc tiếp thị kênh của mình, nhưng nhìn chung, việc tạo kênh không tốn bất cứ chi phí nào.

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn có bất kỳ loại ý tưởng video sáng tạo nào và không ngại chia sẻ chúng với mọi người, thì bạn nên bắt đầu tạo kênh YouTube của mình .

YouTube chính xác là ‘Lớn’ như thế nào?

Bạn phải sống dưới một tảng đá trong 15 năm qua để không biết về YouTube. Nền tảng này đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người trên toàn thế giới.

Gần 30 triệu người sử dụng YouTube hàng ngày. Nhìn chung, nền tảng này có hơn 2 tỷ người dùng, với những khách mới tham gia mỗi ngày. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên đối với bạn khi hơn 1 tỷ giờ nội dung được xem mỗi ngày trên YouTube.

Kiếm tiền trên YouTube hoạt động như thế nào?

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể kiếm tiền trên YouTube. Cách tốt nhất để người mới bắt đầu kiếm tiền trên YouTube thường là thông qua Quảng cáo. Sau khi kênh của bạn được thiết lập, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền thông qua lượt xem mà bạn nhận được trên video của mình.

Đối với mỗi video bạn đăng trên kênh Youtube của mình, bạn được trả tiền dựa trên chất lượng quảng cáo, số lượt xem và một số yếu tố khác như chủ đề của video và vị trí của người xem.

Vị trí của người xem cũng ảnh hưởng đến tổng thu nhập của bạn. Vì vậy, bằng cách kết hợp các yếu tố khác nhau, bạn có thể kiếm được một khoản tiền khác nhau trên các video khác nhau.

Nói chung, bạn có thể được trả từ $ 2 đến $ 5 cho mỗi 1000 lượt xem. Bạn có thể nghĩ rằng nó không nhiều, nhưng khi kênh của bạn có hàng nghìn người đăng ký, bạn sẽ dễ dàng kiếm được thu nhập kha khá.

Vai trò vàng ở đây là đăng nội dung chất lượng cao thường xuyên. Nhiều video hơn tự nhiên sẽ mang lại nhiều doanh thu hơn. Đây là lý do tại sao YouTube là một nguồn thu nhập thụ động tuyệt vời.

Để bắt đầu kiếm tiền từ youtube, bạn chỉ phải làm việc tạo nội dung video và tối ưu hóa bài đăng video của bạn với từ khóa, văn bản và mô tả phù hợp.

Khi nội dung đã được đăng, bạn phải đợi lượt xem đến. Với mô hình kinh doanh tuyệt vời như vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người chỉ dựa vào YouTube để kiếm thu nhập.

Một điều tuyệt vời về YouTube là bạn không cần phải nổi tiếng để kiếm tiền trên YouTube.

Ngày nay, nhiều người nổi tiếng đã sử dụng danh tiếng của họ để bắt đầu kênh YouTube của riêng họ. Sự nổi tiếng đã có của họ có thể giúp họ thu hút một lượng lớn người đăng ký.

Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của tất cả những người có ảnh hưởng trên YouTube. Những người như Justin Bieber và PewDiePie chưa nổi tiếng trước khi họ bắt đầu tải nội dung lên YouTube.

Con đường đến với sự nổi tiếng của Justin Bieber thể hiện một câu chuyện độc đáo về sự giàu có và ngôi sao, và tất cả những điều đó xảy ra đều nhờ vào YouTube.

Vì vậy, nói ngắn gọn, nếu bạn có kỹ năng phù hợp và óc sáng tạo để tạo ra nội dung chất lượng, bạn sẽ tự nhiên bắt đầu tạo thu nhập thụ động trên YouTube.

Nó không phải là một miếng bánh

Một quan niệm sai lầm phổ biến về kiếm tiền trực tuyến là một số người nghĩ rằng đó là một nhiệm vụ dễ dàng. Mọi người nhìn vào người dùng YouTube và tin rằng kiếm tiền chỉ bằng cách tải video lên là dễ dàng nhất có thể.

Những gì họ không nhận ra là nỗ lực và sự chăm chỉ dành cho việc tạo ra nội dung video chất lượng cao. Bạn có thể kiếm được thu nhập hấp dẫn thông qua các nền tảng trực tuyến như YouTube, nhưng bạn phải nỗ lực vì điều đó.

Bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền thông qua YouTube; tuy nhiên, không thể thực hiện được nếu không có một số kế hoạch chiến lược. Vì vậy, nếu nghiêm túc và đam mê việc tạo thu nhập trên YouTube, bạn cần phải có chiến lược tiếp cận. Nó sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền trên YouTube

Như chúng tôi đã làm rõ, kiếm thu nhập kha khá thông qua YouTube không phải là một miếng bánh. Nói chung, không liên quan đến bất kỳ chiến lược tiếp thị bên ngoài nào khác (mà chúng tôi sẽ đề cập ở phần sau của bài viết này), có 2 cách hữu cơ để tạo thu nhập thụ động từ YouTube.

 • CPM (giá mỗi nghìn lượt xem)
 • CPC (giá mỗi nhấp chuột)

Trước hết, bạn cần phải tham gia Chương trình đối tác YouTube , chương trình này yêu cầu bạn có ít nhất 4000 giờ xem trong 12 tháng qua cũng như tối thiểu 1000 người đăng ký.

Ở Youtube, tỷ lệ của các nhà quảng cáo dao động từ $ 1 đến $ 10 cho mỗi cột mốc 1000 lượt xem.

Tùy thuộc vào quy mô kênh của bạn, loại khách truy cập mà bạn thu hút, vị trí, ngôn ngữ của họ, thời gian xem video của bạn cũng như chủ đề bạn đang xử lý, thông thường, tỷ lệ trung bình cho hầu hết các kênh YouTube khác nhau như chúng tôi đã đề cập trước đó từ $ 2 – $ 5 đô la cho mỗi 1000 lượt xem.

Thật không may, bạn không thể có cả chiếc bánh và ăn nó. Google cũng muốn một phần thu nhập của bạn. Đối với điều đó, Google chiếm 45% số tiền đó.

Người dùng YouTube giàu nhất trên thế giới

Với sự tận tâm và kiên trì, mọi người đều có thể kiếm tiền trên youtube. Chỉ cần cố gắng chọn một chủ đề mà bạn nắm vững và làm cho nó thú vị và giải trí đủ để khiến người xem yêu thích bạn.

Để có thêm nguồn cảm hứng, sau đây là danh sách những người dùng YouTube giàu nhất hàng đầu và số tiền họ kiếm được (Những con số gần như khó tin nhưng có thật).

 • Ryan’s World – thu nhập: 26 triệu USD – người đăng ký: 23,3 triệu
 • Dude Perfect – thu nhập: 20 triệu USD – người đăng ký: 51 triệu
 • Nastya – thu nhập: 18 triệu USD – người đăng ký: 44,3 triệu
 • Jeffree Star – thu nhập: 17 triệu USD – người đăng ký: 17,1 triệu
 • DanTDM (Daniel Middleton) – thu nhập: 16,5 triệu USD – người đăng ký: 21 triệu
 • PewDiePie (Felix Arvid Ulf Kjellberg) – thu nhập: 15,5 triệu USD – người đăng ký: 102 triệu
 • VanossGaming (Evan Fong) – thu nhập: 15,5 triệu USD – người đăng ký: 24 triệu
 • Logan Paul – thu nhập: 14,5 triệu USD – người đăng ký: 20,1 triệu
 • Markiplier (Mark Edward Fischbach) – thu nhập: 13 triệu USD – người đăng ký: 25,7 triệu
 • Jake Paul – thu nhập: 11,5 triệu USD – người đăng ký: 19,7 triệu

Như bạn có thể thấy, ngay cả những đứa trẻ như Ryan và Nastya cũng đang kiếm tiền nhờ Youtube. Với một chút tận tâm, kiên định và chăm chỉ, bạn cũng có thể thành công trong việc kiếm tiền trực tuyến qua Youtube.

Vì vậy, bây giờ chúng ta đã có động lực phù hợp, hãy xem qua danh sách của tôi về những cách mà bạn có thể kiếm tiền trên YouTube và trở thành vlogger siêu sao tiếp theo !

Cách kiếm tiền trên YouTube

1. Trở thành một cá tính / người có ảnh hưởng trên YouTube

Những người có ảnh hưởng trên YouTube kiếm được nhiều tiền trên YouTube. Tất cả các bạn chắc hẳn đã nghe nói về PewDiePie . Anh là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trên YouTube với lượng người theo dõi khổng lồ.

Kênh duy nhất có nhiều người đăng ký hơn PewDiePie là kênh YouTube T-Series .

Mặc dù gần đây PewDiePie mất nhiều quảng cáo nhưng anh ấy vẫn là Youtuber được trả lương cao nhất vì thường xuyên đăng nội dung chất lượng cao.

Nếu bạn có một số ý tưởng độc đáo và sáng tạo, bạn cũng có thể trở thành một nhân vật YouTube và kiếm tiền một cách thụ động. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo kênh YouTube của riêng mình và bắt đầu đăng video chất lượng cao. Nếu tiếp tục làm việc chăm chỉ, bạn có thể trở thành ngôi sao YouTube tiếp theo.

2. Trở thành nhà tiếp thị liên kết

Khi bạn quảng bá và bán sản phẩm của người bán khác trực tuyến để đổi lấy một số tiền hoa hồng, nó được gọi là tiếp thị liên kết. Hàng nghìn công ty cung cấp các ưu đãi hấp dẫn cho người dùng YouTube quảng cáo sản phẩm của công ty trên kênh YouTube của họ.

Nhiều công ty lớn, chẳng hạn như Amazon và eBay, cũng được bao gồm trong đó. Do đó, bạn có thể kiếm tiền trên YouTube bằng cách trở thành nhà tiếp thị liên kết.

Trở thành nhà tiếp thị liên kết trên YouTube cực kỳ dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là đưa ra đánh giá về sản phẩm liên kết trên kênh YouTube của bạn. Nếu bạn cần trợ giúp để bắt đầu chiến lược tiếp thị liên kết của mình.

Bạn cũng có thể tạo video hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng liên kết liên kết bằng cách liên kết các sản phẩm của bạn trong phần mô tả bài đăng video của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn không sử dụng liên kết liên kết để hướng khách truy cập của mình, bạn sẽ không nhận được bất kỳ khoản tín dụng hoặc hoa hồng nào cho việc bán hàng của mình.

3. Trở thành người có ảnh hưởng của Amazon

Những người có ảnh hưởng trên Amazon đang ngày càng phổ biến hơn trên YouTube. Vì vậy, nếu bạn muốn kiếm tiền trên YouTube, trở thành người có ảnh hưởng trên Amazon là một cách tốt để đi.

Với chương trình này, bạn có thể tối đa hóa sự hiện diện trên YouTube và mạng xã hội của mình bằng cách quảng cáo các sản phẩm của Amazon. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn luôn tin tưởng vào sản phẩm mà bạn giới thiệu cho cộng đồng của mình. Trung thực vẫn được mọi người coi trọng như một đức tính trên youtube.

Để trở thành một người có ảnh hưởng trên amazon, tất cả những gì bạn cần làm là tham gia chương trình . Khi bạn đã tham gia chương trình, bạn có thể giới thiệu và đánh giá sản phẩm cho người xem. Bạn thậm chí có thể hướng họ đến Amazon để mua sản phẩm bằng cách sử dụng liên kết liên kết.

Bạn sẽ nhận được một phần hoa hồng của mình khi người dùng thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào bằng liên kết bạn đã cung cấp.

4. Quảng cáo hàng hóa của bạn trên YouTube

Tạo và quảng cáo hàng hóa của bạn trên YouTube là một cách khác để kiếm tiền trên YouTube. Khi các nhân vật YouTube nổi tiếng, họ tạo ra hàng hóa cho người hâm mộ.

Cristiano Ronaldo - Sở hữu hương thơm ban đêm

Như bạn có thể thấy ở trên, Cristina Ronaldo, một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang quảng cáo hương thơm của mình “Own the night” trên Youtube.

Những người nổi tiếng khác như Sarah Jessica Parker, Kim Kardashian, Paris Hilton hay Rihana cũng quảng cáo sản phẩm của họ trên kênh Youtube của họ. Chiến lược tiếp thị này đã cho thấy là mang lại doanh thu tốt cũng như cải thiện mặt thương hiệu của doanh nghiệp.

Nhưng thực sự, không quan trọng bạn có nổi tiếng trên YouTube hay không. Trên YouTube có vô số cách để bạn có thể quảng cáo sản phẩm của mình ngay cả khi bạn không phải là người nổi tiếng.

Tất cả những gì bạn cần làm là tạo sản phẩm và để người xem thêm sản phẩm đó vào giỏ hàng.

Hãy nhớ rằng khi sử dụng YouTube để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, hãy nhớ thêm liên kết vào mô tả video. Nếu bạn đã tạo ra một video hấp dẫn, người xem sẽ kiểm tra và cuối cùng nhấp vào liên kết để mua sản phẩm của bạn.

5. Tạo một chuỗi web

Bạn thích kể chuyện? Nếu có, thì bạn có thể kiếm tiền từ kỹ năng kể chuyện của mình bằng cách tạo một loạt web của riêng bạn. Tất cả những gì bạn cần là một trí óc sáng tạo, và bạn có đủ khả năng để đi.

Có rất nhiều thể loại có sẵn mà bạn có thể chọn. Nếu chuỗi trang web của bạn tốt, bạn sẽ tự động thu hút người đăng ký không phải trả tiền. Vì chuỗi trang web của bạn sẽ là một công việc kinh doanh thường xuyên, bạn sẽ có thể kiếm tiền thường xuyên.

6. Tham gia chương trình đối tác YouTube

Bạn có biết rằng bạn có thể kiếm tiền từ video của mình trên YouTube bằng cách tham gia chương trình đối tác YouTube không? Vâng đúng rồi. Giờ đây, bạn có thể kiếm tiền trên YouTube bằng cách tham gia Chương trình đối tác YouTube và thông qua quảng cáo.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, bạn sẽ không thể tham gia Chương trình đối tác của YouTube nếu bạn chưa đạt 4.000 giờ xem trong 12 tháng qua trên kênh của mình.

Chương trình đối tác Youtube là một trong những cách dễ dàng nhất cho phép bạn kiếm tiền trên YouTube. Tất cả những gì bạn cần làm là bật kênh của mình để kiếm tiền.

Khi bạn đã bật tính năng kiếm tiền trên kênh của mình, quảng cáo sẽ được thêm vào video của bạn. Sau đó, bạn sẽ được trả tiền cho các lượt xem trên kênh của mình.

Nhưng trước tiên, bạn và Google cần xác minh kênh của mình. Vì vậy, hãy đảm bảo thực hiện vai trò của mình và xác minh kênh của bạn để bắt đầu kiếm tiền từ mỗi phút được xem trên kênh Youtube của bạn từ Chương trình Đối tác YouTube.

7. Kiếm tiền bằng cách tối đa hóa SEO YouTube

SEO tốt là chìa khóa để tối đa hóa lợi nhuận. Nếu bạn muốn kiếm được thu nhập kha khá trên YouTube, bạn phải đầu tư vào SEO. Kênh của bạn SEO càng tốt thì bạn càng thu hút được nhiều người xem.

Với mục đích này, bạn sẽ cần thực hiện một số nghiên cứu từ khóa. Đảm bảo rằng bạn sử dụng các từ khóa có khối lượng lớn và duy nhất và sử dụng các từ khóa này trong tiêu đề video, thẻ video và mô tả video của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng phân tích Lưu lượng truy cập của YouTube để tìm hiểu những gì mọi người đang tìm kiếm khi họ xem video của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tìm ra các từ khóa tốt hơn cho video YouTube của bạn.

Chúng là một số công cụ SEO tuyệt vời thực sự có thể giúp bạn thực hành SEO lên cấp độ tiếp theo và tối ưu hóa video của bạn theo cách tốt nhất có thể.

SEO không cần phải tốn kém, Sau đây là danh sách các công cụ SEO miễn phí tốt nhất mà tôi đề xuất để cải thiện SEO tổng thể của bạn hoàn toàn miễn phí.

8. Huy động vốn từ cộng đồng

Huy động vốn từ cộng đồng đang trở nên phổ biến hơn trên YouTube những ngày này. Với sự hỗ trợ của Indiegogo và Kickstarter , bạn có thể kiếm tiền trên YouTube thông qua huy động vốn từ cộng đồng.

Vì vậy, nếu bạn có một ý tưởng tuyệt vời cho một dự án truyền thông mà bạn muốn bắt đầu trên YouTube, bạn có thể thực hiện nó với sự hỗ trợ của huy động vốn từ cộng đồng.

Nó không chỉ giúp bạn có được số tiền ban đầu mà còn giúp bạn thiết lập khán giả của mình.

hành lang kỹ thuật số patreon

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ra doanh thu cho các dự án trong tương lai của mình. Một ví dụ tuyệt vời về huy động vốn từ cộng đồng là kênh YouTube nổi tiếng, Corridor Digital . Kênh sử dụng Patreon để tài trợ cho các dự án phim hoặc video của họ. Đổi lại, họ dành những đặc quyền đặc biệt cho những người ủng hộ mình.

9. Nhận nhà tài trợ cho các kênh của bạn

Hầu hết tất cả những người dùng YouTube đạt được thành công nào đó đều có nhà tài trợ hỗ trợ kênh của họ vì ngày càng có nhiều công ty nổi tiếng cung cấp tài trợ cho các kênh YouTube để đổi lấy việc quảng bá và quảng cáo trực tiếp.

Một ví dụ phổ biến về điều này là Audible từ Amazon. Công ty tài trợ cho các chương trình dựa trên kiến ​​thức trên các kênh YouTube như Veritasium và Vsauce .

Tin tốt là bạn không phải chia số tiền này với YouTube. Bạn có thể nhận trực tiếp từ công ty tài trợ.

Tuy nhiên, nhận được nhà tài trợ cho kênh của bạn cũng không phải là một miếng bánh. Bạn sẽ phải làm việc trên một đề xuất chi tiết mà bạn có thể trình bày với công ty. Đề xuất nên bao gồm một danh sách các lợi ích bạn sẽ cung cấp cho công ty.

Đây là lý do tại sao bạn cần có kiến ​​thức đầy đủ về thương hiệu mà bạn sắp tiếp cận. Biết được sở thích và những khó khăn của họ sẽ giúp bạn soạn thảo đề xuất theo yêu cầu của họ.

Sau khi đảm bảo hợp đồng đầu tiên của bạn, phần còn lại dễ dàng hơn nhiều. Bên cạnh việc ngày càng có nhiều công ty tiếp cận bạn với sản phẩm của họ, bạn cũng sẽ nhận được tất cả các sản phẩm mới nhất trên thị trường liên quan đến chủ đề của bạn để xem xét và tất nhiên là giữ lại (hoặc cho đi như ví dụ trên từ UrAvgConsumer ).

10. Kiếm thêm tiền thông qua người đăng ký trả phí YouTube

Bạn có biết rằng YouTube Premium cho phép bạn xem video không có quảng cáo với phí đăng ký $ 9,99?

Vì vậy, nếu bạn là người sáng tạo nội dung, bạn sẽ kiếm tiền bằng cách nào trên YouTube mà không có bất kỳ quảng cáo nào? Vâng, bạn không cần phải lo lắng về điều đó nữa. Ngay cả khi không có quảng cáo, giờ đây bạn có thể kiếm tiền thông qua những người đăng ký YouTube trả phí.

Bạn có thể kiếm khoảng 55% doanh thu dựa trên thời gian xem các video mà bạn đăng trên kênh của mình.

Khi nói đến việc kiếm tiền thông qua người đăng ký trả phí của YouTube, thời gian xem video của bạn quan trọng rất nhiều. Đây là lý do tại sao bạn cần kiểm tra thời gian xem và mức độ tương tác của video thông qua YouTube analytics và đảm bảo xuất bản những video mà người đăng ký của bạn thích và xem kỹ lưỡng.

Các mẹo bổ sung để bạn kiếm tiền trên YouTube

Bạn đã chọn một trong những cách kiếm tiền trên YouTube nêu trên chưa? Tôi cũng đã liệt kê một số mẹo thưởng cho bạn bên dưới. Nếu bạn làm theo những mẹo này, không gì có thể ngăn cản bạn thành công trên YouTube. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét chúng.

Sáng tạo

Sáng tạo là điều cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn kiếm tiền trên YouTube. Bạn cần tạo một kênh YouTube khác biệt và duy nhất so với các kênh khác hiện có trên YouTube.

Vì vậy, hãy sáng tạo hết mức có thể với các nguồn lực có sẵn cho bạn. Khi bạn bắt đầu tạo nội dung sáng tạo, bạn sẽ có được người theo dõi trong một khoảng thời gian ngắn.

Tạo nội dung chất lượng

Sự phát triển của công nghệ cũng đã phát triển tâm trí của khán giả. Khán giả hiện đang tìm kiếm nội dung chất lượng. Họ thích chất lượng hơn số lượng.

Vì vậy, nếu bạn muốn kiếm tiền trên YouTube, bạn cần tạo ra nội dung chất lượng để thu hút khán giả đến với kênh YouTube của bạn. Không quan trọng nếu bạn chỉ tạo video một lần mỗi tháng, thay vào đó, hãy đảm bảo rằng một video bạn tạo đáng xem.

Sử dụng từ khóa duy nhất

Nếu bạn muốn video của mình xếp hạng trong số các tìm kiếm hàng đầu trên YouTube, bạn cần sử dụng các từ khóa được suy nghĩ tốt và có mật độ cao. Khi bạn sử dụng các từ khóa độc đáo và sáng tạo, bạn sẽ nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập trên kênh YouTube của mình.

Sau khi người xem bắt đầu chú ý đến tác phẩm của bạn, họ sẽ tiếp tục quay lại kênh của bạn để xem thêm video. Do đó, bạn sẽ ngày càng có nhiều người đăng ký lâu dài hơn giúp kênh của bạn kiếm tiền trên YouTube.

Đặt mục tiêu cho chính bạn

Bạn cần đặt mục tiêu cho bản thân và làm việc để đạt được mục tiêu với sự tự tin và đam mê. Điều này sẽ giúp bạn thành công trên YouTube.

Điều cần thiết là phải theo dõi tất cả tiến trình của bạn nếu bạn muốn kiếm tiền trên YouTube. Thực hành này sẽ hướng dẫn bạn nếu bạn đang đi đúng hướng về mặt tài chính.

Có thể các chiến lược hoặc mục tiêu hiện tại không phù hợp với bạn hoặc không mang lại lợi nhuận hoặc mục tiêu bạn đã đặt ra.

Khi bạn theo dõi tiến trình của mình, bạn sẽ biết liệu ý tưởng của mình đang hoạt động hay thất bại. Bằng cách này, bạn có thể đặt mục tiêu và ý tưởng mới nếu ý tưởng hiện tại của bạn không đạt được mục tiêu mong muốn.

Đừng bỏ cuộc

Đây có lẽ là mẹo quan trọng nhất mà tôi có thể đưa ra cho bạn, hãy thuyết phục! Đừng bỏ cuộc. Kiên nhẫn là tên của trò chơi ở đây vì thành công trên YouTube không xảy ra trong một sớm một chiều.

Rất nhiều người dùng YouTube tiềm năng bỏ cuộc nếu họ không nhận được kết quả như mong đợi. Bạn cần hiểu rằng bạn sẽ không đạt được sự nổi tiếng hay thành công trong một sớm một chiều. Nó đòi hỏi thời gian và nỗ lực thay cho bạn.

Thay vì bỏ cuộc, bạn nên làm việc với tinh thần như bạn đã bắt đầu. Nếu muốn kiếm tiền trên YouTube, bạn không nên bỏ cuộc giữa chừng, ngay cả khi bạn không đạt được kết quả như mong muốn.

Kết luận

Mặc dù bắt đầu trên YouTube cực kỳ dễ dàng, nhưng nó sẽ gặp một chút khó khăn khi bạn tiến về phía trước. Bạn cần phải kiên nhẫn.

Đừng mong đợi đạt được thành công chỉ sau một đêm hoặc đạt được một triệu lượt xem trên video đầu tiên của bạn. Cố gắng đưa ra nội dung có thể lan truyền. Điều này sẽ thu hút nhiều người hơn đến với kênh của bạn và do đó giúp bạn tạo thêm thu nhập.

Nếu bạn vẫn chưa bắt đầu kênh YouTube của riêng mình, thì bạn đang bỏ lỡ hàng triệu đô la mà bạn có thể sẽ chia sẻ nếu bạn bắt đầu sử dụng các kỹ năng tạo video của mình.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here